Lời cảm ơn hay nhất trong đám cưới dành cho hai họ

Lời cảm ơn hay nhất trong đám cưới

Khi các nghi thức trong đám cưới diễn ra xong, thì lời cảm ơn của nhà trai, nhà gái cũng như cô dâu, chú rể trong đám cưới là điều vô cùng quan trọng. Lời cảm ơn mang ý nghĩa đặc biệt với cô dâu, chú rể. Hãy cùng Cẩm Ni Studio tham khảo những lời cảm ơn hay nhất trong đám cưới.

Lời cảm ơn của đại diện họ nhà trai

“Kính thưa quan viên hai họ cùng toàn thể quý vị khách quý đang có mặt tại đám cưới của con em chúng tôi. Tôi là X, là đại diện họ nhà trai, xin thay mặt cho họ nhà trai gửi lời cảm ơn chân thành đến các cụ ông, cụ bà, các anh, các chị và các bạn đã dành thời gian quý báu đến dự tham dự lễ thành hôn hai cháu.

Lời cảm ơn hay nhất trong đám cưới

Gia đình chúng tôi cảm thấy rất vui mừng khi đón được cháu B về làm dâu con trong gia đình của mình. Chúng tôi xin hứa sẽ bảo ban, giúp đỡ và làm tròn trách nhiệm để hai cháu khi chung sống sẽ theo nếp sống thuận hòa, ấm êm cùng gia đình.

Bên cạnh đó, nhà trai chúng tôi rất mong muốn nhà gái sẽ chỉ bảo thêm cho chàng rể mới. Nếu như có điều gì, phép gì chưa đúng, chưa thuận, rất mong ông bà sui gia góp ý, chỉ dạy và độ lượng với con trẻ.

Xin cám ơn mọi người đã góp mặt tại buổi lễ ngày hôm nay và kính chúc mọi người lời chúc sức khỏe và trân trọng nhất”.

Lời cảm ơn của đại diện họ nhà gái

“Kính thưa các cụ ông, cụ bà, cùng toàn thể quan viên hai họ, các vị khách quý đã đến chung vui cùng gia đình con em chúng tôi.

Lời cảm ơn hay nhất trong đám cưới

Tôi xin tự giới thiệu tôi là A, tôi đứng tại đây, là đại diện cho họ nhà gái, xin thay mặt cho gia đình nhà gái gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã có mặt để chúc mừng ngày vui của hai cháu ngày hôm nay.

Cháu còn trẻ, còn nhiều phần thiếu sót, chưa có nhiều kinh nghiệm sống, về nhà chồng lạ nước lạ cái, còn nhiều bỡ ngỡ. Mong gia đình ông bà thông gia hướng dẫn, khuyên bảo điều hay lẽ phải. Gia đình chúng tôi xin nhờ ông bà dạy bảo, nhắc nhở để cháu trở thành dâu thảo vợ hiền.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn”.

Lời cảm ơn trong đám cưới dành cho cô dâu, chú rể

Lời đầu tiên hai con xin gửi lời cảm ơn tới quý cha mẹ thân sinh đã sinh cũng như nuôi dạy chúng con để chúng con được yêu thương, che chở và về cùng một nhà như ngày hôm nay. Cảm ơn họ hàng, anh chị, bạn bè đã giúp đỡ để chúng con có được buổi lễ trọn vẹn. Xin gửi chào tới tất cả mọi người đã bỏ quý thời gian quý báu đến tham dự lễ cưới của chúng tôi hôm nay. Tôi là …….., còn cô dâu là …………, chúng tôi từ hai con người xa lạ đã trải qua một hành trình dài, cùng hẹn hò, cùng yêu thương, tìm hiểu nhau và rồi trải qua tất cả, chúng tôi đã có ngày cưới hạnh phúc hôm nay.

Lời cảm ơn hay nhất trong đám cưới

Bây giờ, tôi cảm thấy rất bối rối và hồi hộp, có lẽ chưa bao giờ tôi cảm thấy run như hiện tại. Những ngày nay, chúng tôi có rất nhiều cảm xúc, tất cả đều dồn dập đến nỗi khó có thể nói nên lời.

Cảm ơn cha mẹ đã luôn ủng hộ cũng như tác thành cho chúng con, để chúng con được đứng ở đây, được làm lễ thành hôn để nên vợ nên chồng. Chúng con xin cám ơn cha mẹ. Chúng con xin hứa sẽ là những đứa con ngoan, yêu thương, hiếu thảo với cả hai cha mẹ.

Ngày cưới hôm nay, chúng tôi hy vọng mọi người sẽ cùng vui vẻ, chung vui với chúng tôi. Xin cảm ơn vì tất cả mọi người đã có mặt ở đây, hôm nay.

Lời cảm ơn sau đám cưới

Lời cảm ơn sau đám cưới thể hiện sự chân thành cũng như nét tinh tế của cô dâu chú rể tới tất cả khách mời tham dự. Các bạn có thể tham khảo mội số mẫu lời cảm ơn sau.

  1. Hy vọng rằng mọi người đã có một bữa tiệc cưới vui vẻ, thoải mái. Chúng tôi cảm ơn vì các bạn đã có mặt ở đây, chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc này của vợ chồng chúng tôi.
  2. Cảm ơn các bạn vì những lời chúc bằng cả tấm lòng trong đám cưới của chúng tôi. Thật may mắn vì các bạn luôn ở bên cạnh chúng tôi trong dịp đặc biệt như thế. Xin cảm ơn tất cả mọi người!
  3. Cảm ơn vì các bạn đã giúp cho ngày cưới của chúng tôi trở nên đặc biệt hơn. Cảm ơn vì đã dành tặng cho chúng tôi những lời chúc ý nghĩa nhất.
  4. Cảm ơn vì sự có mặt của các bạn đã trở thành một phần quan trọng trong lễ cưới này. Cảm ơn các bạn rất nhiều!
  5. Cảm ơn lời chúc phúc của mọi người, vợ chồng tôi nhất định sẽ hạnh phúc.
  6. Xin gửi lời cảm ơn từ tận đáy lòng của vợ chồng tôi, các bạn đã không quản ngại đường xá để có mặt trong đám cưới của chúng tôi.
  7. Sự có mặt của mọi người đã chắp cánh cho bữa tiệc chung đôi của chúng em thêm phần trọn vẹn. Xin gửi tới mọi người lời cảm ơn chân thành. Cảm ơn mọi người thật nhiều.
  8. Cảm ơn tất cả mọi người hôm nay đã bớt chút thời gian đến chung vui với gia đình và chúc phúc cho 2 chúng em. Chúng em cảm ơn mọi người rất nhiều.

Kết luận

Đám cưới là một ngày trọng đại nên không tránh khỏi việc bạn phải tất bật làm mọi việc nhưng đừng quên gửi lời cảm ơn đám cưới đến khách mời trong tiệc cưới của mình nhé. Những lời cảm ơn hay, ý nghĩa sẽ giúp bạn thể hiện được tình cảm chân thành của mình đối với những vị khách mời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.880.223